Phạm Văn Thụ

Sớm nhận ra mình là người có năng khiếu nấu nướng, ngay từ bé, đầu bếp Phạm Văn Thụ đã dành rất nhiều tình yêu cho ẩm thực. Trong suốt chặng đường theo đuổi nghề đầu bếp, anh luôn tìm ra những món ăn ngon được kết hợp từ nhiều nền ẩm thực khác nhau và biết cách làm cho các nguyên liệu trở nên hài hòa.

Sinh năm 1987, khi chỉ mớ 20 tuổi, tức là năm 2007, Văn Thụ đã sớm trở thành phụ bếp của một nhà hàng nổi tiếng chuyên về các món ăn hải sản. 3 năm sau anh chính thức trở thành bếp trưởng, đứng bếp nấu chính cho nhiều nhà hàng chuyên về những món khó như ba ba, cá sấu, gà đồi, chim trời, lợn rừng… Năm 2013, đầu bếp Văn Thụ về ngôi nhà Nấu cỗ 29 và trở thành người đứng bếp chính của hệ thống.

Đầu bếp Phạm Văn Thụ là người có tài nêm nếm, tẩm ướp và kết hợp các gia vị rất tài tình. Anh có thể biến hóa được hầu hết tất cả các món khó, kết hợp chúng lại với nhau bằng nguyên liệu đi kèm hay gia vị tẩm ướp để tạo ra những hương vị ấn tượng mà thực khách không thể tìm được nơi nào giống. Đầu bếp Văn Thụ cũng là người luôn không ngừng học hỏi, đổi mới trong phong cách nấu nướng, mong muốn tay nghề trở nên điêu luyện hơn để tên tuổi không chỉ gắn với các món truyền thống, châu Á mà còn mang vào đó hơi thở của phong cách châu Âu cùng nhiều nền ẩm thực khác trên thế giới.

Châm ngôn nấu ăn của đầu bếp Văn Thụ luôn là “Mỗi một món ăn là một bí mật và công việc của người đầu bếp là đi giải mã những bí mật đó”, chính bởi quan điểm này mà những món ăn sau khi đặt lên mâm cỗ của Văn Thụ luôn mang một nét đặc trưng rất riêng, rất độc đáo. Không chỉ ngon, đặc sắc mà thực khách còn cảm nhận được chút thú vị, khó đoán đến từ nguyên liệu hay gia vị đi kèm trong, làm nổi bật lên sức cuốn hút ở mỗi món ăn của người đầu bếp tài hoa này.

Bình luận ()

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top