Nấu cỗ theo thực phẩm của khách

Hiểu được những sự “bối rối” của thực khách khi nhận được những món quà quý  như nhím rừng, dê núi, lợn bản…mà thật khó để tự gia đình chế biến thành những món ăn ngon nhất, tận dụng được tối đa thực phẩm nhất; Nấu cỗ 29 đã cho ra đời dịch vụ nấu cỗ theo đầu thực phẩm khách hàng từ năm 2010.

Ngay từ lúc mới ra mắt, chắc hẳn do thương hiệu Nấu cỗ 29 đã tạo được uy tín lớn trong lòng thực khách Hà Nội, Nấu cỗ 29 đã liên tục vinh dự được phục những đơn đặt hàng lớn nhỏ khác nhau mà thực phẩm là hoàn toàn được khách hàng cung cấp. Từ những bữa tiệc cuối năm của các bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức hay tới rất nhiều bữa ăn gia đình ấm cúng, bạn bè lớp thân thiết mà những người chủ trì là những chú bác, anh chị có vị trí cao trong các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia hay thậm chí những ủy viên bộ chính trị, cục Công an.

Nấu cỗ cho theo thực phẩm của bác sỹ bệnh viện Bạch Mai

Cứ sau mỗi bữa ăn như  vậy, Nấu cỗ 29 lại nhận được rất nhiều lời khen ngời, lời cảm ơn từ khách hàng, đó là động lực là thôi thúc để từng đầu bếp của Nấu Cỗ 29 lại nỗ lực và  nỗ lực nhiều hơn nữa. Bằng sự cầu toàn, cẩn thận và tâm huyết với nghề nên tất cả những mâm  cỗ của Nấu cỗ 29 đều được trực tiếp đứng bếp bởi các đầu bếp gạo cội của Nấu Cỗ 29. Đó là bếp trưởng - chú Phạm Văn Tuyên – có 20 năm kinh nghiệm với nghề, đã từng là bếp trưởng của hàng loạt nhà hàng, khu Resort 5 sao lớn và cũng đã từng đảm nhiệm vị trí nấu ăn cho nguyên thủ quốc gia. Hay anh Nam, anh Thụ – những đầu bếp tài năng đã hơn 15 năm kinh nghiệm vẫn tận tâm và đam mê trong từng món ăn của thực khách.

Mâm cỗ hải sản theo thực phẩm của khách

Dù thực phẩm của khách có khó đến đâu, có đa dạng đến như nào; Nấu cỗ 29 vẫn luôn tự tin mang đến cho thực khách những bữa ăn ngon và hoàn hảo nhất. Nếu có khó khăn, xin thực khách hãy gọi 0243.825.2929, Nẫu cỗ 29 luôn sẵn sàng lắng nghe…

  • Món lợn mán: Tiết canh lợn mán, dồi lòng, lợn mán hấp, lợn mán xào lăn, lợn mán nướng chả, lợn mán om tỏi,  xương lợn mán om măng, lẩu lợn mán, lợn mán quay nguyên con… Tại đây

  • Món dê: Tiết canh dê, dê tái chanh, dê xào lăn, dê nướng muối ớt, dê hấp, lẩu dê…Tại đây

  • Gà Đông Tảo: Gà hấp mã não, gà xào lăn, lẩu gà…Tại đây

  • Món Ngỗng: Ngỗng dồi cổ, ngỗng hấp,  ngỗng xào lăn, ngỗng trộn kiểu Thái, ngỗng om măng, ngỗng bóp xả…Tại đây

  • Món Ba ba: Baba rang muối, baba om chuối đậu, lẩu baba…Tại đây

Hỗ trợ 24/7 Hotline 0984 000 059-0243 825 29 29
105 A49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 0984 000 059 / Email: info@29foods.com

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top