Nấu cỗ theo thực phẩm của Nấu Cỗ 29

Cứ mỗi lần đến dịp vui bạn bè cuối năm, gia đình sum họp, cơ quan tất niên hay đám hiếu, đám hỷ là mọi người lại đau đầu: làm sao có thể nấu được những mâm cỗ ngon nhất, đầy đủ nhất, tiết kiệm nhất, vừa làm ngon miệng khách vừa làm “mát lòng” người chủ trì. Xuất phát từ cái tâm của người đầu bếp lâu năm và từ sự thôi thúc mang được nhiều hơn, nhiều hơn nữa những món ăn chất lượng tới đông đảo thực khách, ngoài dịch vụ nấu cỗ theo thực phẩm của khách, Nấu cỗ 29 cung cấp thêm dịch vụ nấu ăn với thực phẩm của cỗ 29.

11 năm thành lập, 11 năm tâm huyết cũng là 11 năm Cỗ 29 nói lời cảm ơn tới hàng ngàn, hàng vạn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành. Đó là lời cảm ơn gửi tới tiệc cuối năm của bệnh viên Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, buổi  liên hoan của thầy cô trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ Công thương trung ương, các quan chức lãnh đạo của tổng cục 5 bộ công an, các đám hiểu đám hỉ, ăn hỏi... và nhiều, nhiều hơn thế nữa những tình cảm chân thành.

Trong suốt quãng đường hình thành và phát triển, Nấu cỗ 29 luôn nhập nguồn thực phẩm từ các công ty tên tuổi: Hải sản Biển Đông, công ty thực phẩm 29 foods… tinh chọn nguyên liệu, đảm bảo và cam kết rằng nguồn nguyên liệu được chế biến luôn đảm bảo an toàn, tươi nhất và ngon nhất. Hơn thế nữa, tất cả những mâm  cỗ của Nấu cỗ 29 đều được trực tiếp đứng bếp bởi các đầu bếp gạo cội. Đó là bếp trưởng - chú Phạm Văn Tuyên – có 20 năm kinh nghiệm với nghề, đã từng là bếp trưởng của hàng loạt nhà hàng, khu Resort 5 sao lớn và cũng đã từng đảm nhiệm vị trí nấu ăn cho nguyên thủ quốc gia. Hay anh Nam, anh Thụ – những đầu bếp tài năng đã hơn 15 năm kinh nghiệm vẫn tận tâm và đam mê trong từng món ăn của thực khách.

Dù có yêu cầu cao, đặt hàng với số lượng lớn hay nhỏ, thời gian thong thả hay cần vội vã chuẩn bị, Nấu cỗ 29 vẫn luôn tự tin mang đến cho thực khách những bữa ăn ngon và những bữa tiệc hoàn hảo nhất. Nếu có khó khăn, xin thực khách hãy gọi 0243.825.2929, Nấu cỗ 29 luôn sẵn sàng lắng nghe…
Hỗ trợ 24/7 Hotline 0984 000 059-0243 825 29 29
105 A49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 0984 000 059 / Email: info@29foods.com

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top