Bật mí giá mâm cỗ cưới ở Hà Nội bao nhiêu tiền

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ nhà hàng để tổ chức tiệc cưới? Nhiều cặp đôi còn quan tâm đến giá mâm cỗ cưới ở Hà Nội bao nhiêu?. Khi ước chừng được mức chi phí cho cỗ cưới, sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị ngân sách được chu đáo hơn. Để tiết kiệm chi phí nhiều người đã lựa chọn đặt cỗ cưới tại các dịch vụ nấu cỗ tại nhà. Lý do tại sao họ lại lựa chọn hình thức này? Hãy cùng dành thời gian theo dõi bài viết dưới đây và tìm câu trả lời!


Dịch vụ đặt cỗ cưới tại nhà ở Hà Nội hình thức tiết kiệm, tiện lợi 

Trong vài năm trở lại đây hình thức đặt cỗ cưới ở các dịch vụ nấu cỗ tại nhà đang ngày càng được ưa chuộng. Nó có khá nhiều ưu điểm. 

  • Ưu điểm đầu tiên là mang đến không khí gần gũi, thân mật. Đặc biệt, nó còn giúp các cặp đôi tiết kiệm được nhiều thời gian. Đặc biệt, là  trong khâu di chuyển. Vừa làm lễ xong, bạn không cần phải nhanh chóng để di chuyển ra nhà hàng. Chuẩn bị và đón khách đến dự tiệc tại nhà hàng.

  • Lựa chọn dịch vụ này còn giúp bạn giải quyết được câu hỏi giá mâm cỗ cưới ở Hà Nội bao nhiêu. Bởi họ sẽ đưa ra khá nhiều thực đơn. Không chỉ đa dạng về món ăn mà nó còn có nhiều mức giá. Bạn có thể nói ra mức chi phí mà mình mong muốn. Từ đó, cả hai sẽ điều chỉnh và đi đến thống nhất.

  • Khi tổ chức đám cưới tại nhà các cặp đôi có thể tự lên ý tưởng cho buổi tiệc. Tiệc cưới sẽ được trang trí tổng thể mọi thứ theo ý của mình. Bạn sẽ không bị gò bó hay rập khuôn vào một yếu tố nào cả.

  • Nếu đặt tiệc cưới ở nhà hàng, người ta sẽ chỉ cho bạn khoảng thời gian cụ thể 2-3 tiếng. Thế nhưng lựa chọn dịch vụ nấu cỗ tại nhà sẽ tiện hơn. Bạn có thể giữ khách lại để ở lại chung vui với gia đình.

Giá mâm cỗ cưới ở Hà Nội hiện nay bao nhiêu tiền?

Để có thể biết được giá tiền của mâm cỗ cưới tại Hà Nội cần phải dựa trên nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố được đánh giá quan trọng hàng đầu quyết định giá mâm cỗ cưới ở Hà Nội đắt hay rẻ chính là đơn vị mà bạn lựa chọn. Mỗi địa chỉ cung cấp dịch vụ cỗ cưới khác nhau, sẽ có nhiều mức giá khác nhau và nó thường mang tính cạnh tranh khá cao.

Với nhu cầu ngày càng cao, các dịch vụ nhận đặt cỗ cưới cũng ngày càng nhiều. Không quá khó để bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ ưng ý. Bạn chỉ cần dành một chút thời gian để tìm hiểu. So sánh ưu nhược điểm giữa các bên là được. Đa phần, những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thường có phong cách làm việc khá chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thực đơn và mức giá cũng vô cùng phong phú. Giá mâm cỗ cưới ở Hà Nội sẽ nằm ở mức dao động từ 1.000.000 -3.000.000 VNĐ. Nó sẽ phụ thuộc vào món ăn bạn chọn, số lượng món, cũng như các nguyên vật liệu.

Nấu cỗ 29 địa chỉ đặt tiệc tiết kiệm không nên bỏ qua

Nấu cỗ 29 có bề dày hàng chục năm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới. Chúng tôi tự tin mang đến cho những dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Không chỉ giúp bạn kiểm soát được chi phí, Nấu cỗ 29 có thực đơn vô cùng phong phú với nhiều mức giá. Toàn bộ đầu bếp nhân viên đều có phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo tốt các yêu cầu vệ sinh an toàn, thực phẩm. Nấu cỗ 29 khắt khe từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu. Cho đến khâu chế biến và thành món phục vụ khách hàng. 

Hy vọng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp bạn giải quyết được thắc mắc giá mâm cỗ cưới ở Hà Nội bao nhiêu tiền. Bạn có thể truy cập website nauco29.com để tìm hiểu thêm thông tin. Hoặc gọi ngay đến số hotline  0984 000 059 - 0243 825 29 29 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Bình luận ()

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top