Dịch vụ đặt cỗ cưới tại nhà tại tiết kiệm chất lượng nhất

Ở Việt Nam việc đặt cỗ cưới tại nhà vẫn luôn chiếm số đông. Vì vậy các dịch vụ ngày càng mở ra rất nhiều. Nhưng để tìm ra một đơn vị uy tín, chất lượng, thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ. Vì việc tổ chức một đám cưới là một ngày lễ quan trọng của mỗi con người.

Các lưu ý khi chọn dịch vụ đặt cỗ cưới tại nhà

Khi bạn lên kế hoạch cho một tiệc cưới của mình cần phải tìm đơn vị dịch vụ đặt tiệc. Khi đó bạn cần phải lưu ý để lựa chọn đơn vị uy tín:

  • Tìm ra đơn vị uy tín có địa chỉ cụ thể, website rõ ràng… có độ tin cậy, chất lượng cao.

  • Đơn vị đặt cỗ cưới tại nhà cần phải đa dạng thực đơn. Để bạn có thể lựa chọn phù hợp món ăn cho buổi tiệc của mình.

  • Cần tìm địa điểm đặt tiệc giá thành hợp lý, món ăn tươi ngon. Điều này sẽ giúp bạn giảm chi phí đáng kể đó nhé.

  • Tìm hiểu đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình để tạo ra một buổi lễ tuyệt vời ấm áp.

Các bước tiến hành và đặt cỗ cưới tại nhà

Khi bạn muốn đặt tiệc cưới mà đang còn lăn tăn không biết quy trình ra sao. Chúng tôi xin đưa ra các bước quy trình để bạn tham khảo. Thường có các bước cụ thể sau: Đón khách, tiếp khách, làm lễ cưới và vào tiệc.

Bước đón tiếp khách mời đến tham gia tiệc cưới

Sau khi hoàn thành các thủ tục của 2 bên gia đình và lễ thành hôn. Thì sẽ đến giờ gia đình đón khách mời tham gia tiệc. Lúc này cần đội ngũ xếp chỗ ngồi cho khách. Cố gắng tránh các trường hợp mời theo nhóm rất khó xếp đủ bàn, đủ người.

Bước tiếp thep tiến hành làm lễ cưới

Bước này chính là bước để khách mời được tham gia chúc phúc cho đôi bạn trẻ. Mặc dù đã có lễ thành hôn nhưng lễ này cũng không thể thiếu trong đặt cỗ cưới tại nhà.

Cũng ở lễ này cô dâu chú rể sẽ được những lời chúc phúc. Mang ý nghĩa trọn vẹn cho tình yêu, tiền đề cho hôn nhân hạnh phúc đầm ấm. Lễ cưới này còn là lời cảm ơn từ phía cô dâu chú rể tới quan khách đã tới dự.

Tại bước này bạn cần phải tìm hiểu và thống nhất kỹ kịch bản và thời gian với bên tổ chức. Để mọi thứ được tiến hành nhanh chóng, kịp thời và chính xác.

Vào tiệc lên tiệc cưới cho khách

Đây là bước sau khi tiếng sâm panh vang nổ lên sẽ được thực hiện. Đơn vị bếp của đặt cỗ cưới tại nhà sẽ lên các món ăn cho từng bàn. Mọi thứ phải đảm bảo đầy đủ số lượng, chất lượng phải tươi ngon nóng hổi.

Tuỳ vào hợp đồng được thoả thuận giữa hai bên mà từng món hay tất cả các món được đưa lên. Bên đơn vị đặt cỗ cưới tại nhà sẽ lên kế hoạch nấu nướng phù hợp.

Bước chụp hình và chào tạm biệt khách mời

Sau khi lễ thành hôn trên bục xong thì cô dâu, chú rể cùng đại diện gia đình đến từng bàn khách để chụp ảnh làm kỷ niệm.

Sau khi tiệc ăn uống đã xong các khách mời lần lượt ra về có thể ở lại chụp ảnh. Gia đình gia chủ sẽ cảm ơn và chụp ảnh cùng họ.

Trên đây là các bước giúp bạn hiểu hơn về quá trình diễn ra một lễ cưới mà đặt cỗ cưới tại nhà. Nấu cỗ 29 chúng tôi rất mong bạn sẽ hiểu hơn về quy trình từ đó chuẩn bị chu đáo hơn.

Nấu cỗ 29 đơn vị đặt cỗ cưới tại nhà uy tín chất lượng

Bạn đang còn băn khoăn chưa biết tìm đơn vị nào để làm cỗ cưới cho hôn lễ của mình. Thì bạn hãy chọn ngay nấu cỗ 29 với nhiều năm kinh nghiệm và thương hiệu trên thị trường hiện nay. Các lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi đó là:

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lành nghề, đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam.

  • Chúng tôi có tất cả các thực đơn từ đơn giản đến cầu kỳ. Mọi thực đơn đều là sự kết hợp tuyệt vời cả chất lượng và giá cả. Sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho buổi lễ thành hôn cho đôi bạn trẻ.

  • Bạn sẽ có những món ăn ngon, hương vị tươi ngon hấp dẫn. Giúp cho thực khách của bạn có những ấn tượng khó quên tại hôn lễ đó.

Đặt cỗ cưới tại nhà không còn xa lạ nữa mà nó còn là cách thông minh cho một đám cưới hoàn hảo. Bạn còn suy nghĩ điều gì mà không chọn ngay dịch vụ này. Hãy liên hệ ngay chúng tôi qua website: https://nauco29.com/. Để có một buổi lễ thành hôn vô cùng ý nghĩa.

Bình luận ()

Món mới
& Khuyến mại

Cập nhật những thông tin khuyến mại mới nhất của "Nấu Cỗ 29", để thực khách có thể nắm bắt một cách nhanh nhất.

Chi tiết

ĐĂNG KÍ EMAIL THEO DÕI

Để luôn nhận được những thông tin khuyến mãi từ chúng tôi
Go to top